rapphim24h

Yêu Đến Tận Cùng - Trọn Bộ, Tập Cuối, Lồng Tiếng Play

Thông Tin

Yêu Đến Tận Cùng

Yêu Đến Tận Cùng
Trọn Bộ, Tập Cuối, Lồng Tiếng

   
Nội dung phim Yêu Đến Tận Cùng:
Người ta biết đến Đỗ Đức Thịnh với vai trò là một đạo diễn sân khấu nhiều hơn là một đạo diễn phim truyền hình, bởi đến năm 2011 anh mới cho ra mắt Làn môi trong mưa, bộ phim truyền hình đầu tay của mình.

Xem Phim Online http://rapphim24h.com

Với Yêu đến tận cùng, đạo diễn Đỗ Đức Thịnh tập trung vào việc xử lý một câu chuyện muôn thuở của loài người, đó là tình yêu tay ba. Tuy nhiên, điểm khác biệt của bộ phim, cũng chính là thông điệp mà bộ phim muốn nói tới không phải là câu chuyện “họ gặp nhau và yêu nhau thế nào”, mà là “họ sẽ làm gì với tình yêu của mình”.
Xem Phim Online http://rapphim24h.com

Xuyên suốt nội dung của Yêu đến tận cùng, khán giả sẽ dần hiểu được những ý nghĩa tưởng chừng như rất đơn giản của tình yêu: yêu vô điều kiện. Yêu đến tận cùng là yêu và nỗ lực bằng được để giành giật được tình yêu, hay là cách quyết định rời xa tình yêu để giữ cho người mình yêu thương luôn mỉm cười? Khán giả chắc chắn sẽ thỏa mãn với câu trả lời của Đỗ Đức Thịnh ở phần cuối bộ phim.
Xem Phim Online http://rapphim24h.com

Câu chuyện xảy ra khi Đức, một kiến trúc sư tài năng và thành đạt sa vào con đường nghiện ngập. Tai họa đột ngột giáng xuống gia đình khiến vợ anh, Hà An, lâm vào khủng hoảng. Hà An là một cô gái nhẹ nhàng, nội tâm nhưng cũng vô cùng cứng cỏi. Cô đã gạt nước mắt để cùng sát cánh bên chồng chống lại cái chết trắng. Nhưng mọi chuyện xảy ra với cặp vợ chồng vốn từng được coi là đẹp đôi không đơn giản như vậy. Chuyện xấu cứ liên tiếp xảy ra khiến Hà An ngày càng suy sụp. Đúng lúc đấy thì một dịp tình cờ qua Thanh, bạn dạy cùng trường cô quen Quân, một kiến trúc sư trẻ. Bị khí chất và vẻ đẹp nội tâm của Hà An hoàn toàn hấp dẫn, Quân đã làm mọi cách để giúp đỡ Hà An và gia đình nhỏ bé của cô. Khi Quân nhận ra người anh yêu không phải là Ngọc Nga, một cô gái mạnh mẽ cá tính, mà chính là Hà An thì Đức qua sự nghi ngờ của mẹ bỗng nổi cơn ghen, đẩy bật vợ con mình ra khỏi cuộc sống của chính anh…

Yêu Đến Tận Cùng Tập 35, 36, 37 VTV3 Thuyết Minh, Trọn bộ, yeu den tan cung tap 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40 tap cuoi

Trailer

Phim Cùng Thể Loại