rapphim24h

Vừa Đi Vừa Khóc - Trọn Bộ, Tập Cuối, Lồng Tiếng Play

Thông Tin

Vừa Đi Vừa Khóc

Vừa Đi Vừa Khóc
Trọn Bộ, Tập Cuối, Lồng Tiếng

   
Nội dung phim Vừa Đi Vừa Khóc:
Bộ phim nói về cặp đôi chàng trai và cô gái Minh Hằng hóa vai Đông Phương, còn anh chàng Lương Mạnh Hải trong vai Hải Minh. Gia cảnh của hai người đối nghịch nhau Đông Phương là một cô gái nhưng tính tình và vóc dáng thì như con trai còn là một gia đình nghèo khó khăn hằng ngày phải đi làm những việc nặng nhọc ở bến ghe tuy là thân con gái nhưng không thua gì bọn đàn ông để kím sống qua ngày.

Còn Hải Minh là con trai của một nhà giàu có và trong một lần tình cờ  chàng trai đi đến chổ Đông Phương đang làm chẳng may anh ta trợt chân và té xuống sông đầy rác, lúc bấy giờ Đông Phương chẳng màng chuyện gì và lao xuống để cứu anh ta và chuyện tình của họ bắt đầu từ lần cứu mạng của Hải Minh nói tiếp sau câu chuyện thì họ có thể đến với nhau hay không vì gia cảnh hai người quá khác biệt và cá tình con trai của cô liệu anh chàng Hải Minh có chiệu đựng được hay không mời các bạn đón xem.

Từ tập đầu Vừa Đi Vừa Khóc đến giờ, Hải Minh (Lương Mạnh Hải) luôn tự tin mình chuẩn men, chỉ thích con gái. Dù nhiều lần xiêu lòng trước “anh” Đông Dương (Minh Hằng) nhưng Minh vẫn khăng khăng mình là trai thẳng.

Vậy mà trong tập 27 vừa phát sóng, lúc ngồi bàn tính kế hoạch với Hải Minh thì bất thình lình Hải Minh đã nằm trên đùi Đông Dương để tâm sự, chính điều này đã làm cho Đông Dương ngại ngùng đến đỏ mặt, nhưng sau đó "trai đẹp" Đông Dương lại tưởng tượng được sống đúng với con người thật của mình là cô gái Ngọc. Không chỉ dừng lại ở đây, giấc mơ của Dương kết thúc với hình ảnh hai người tay trong tay, bước đi trong bộ lễ phục cho ngày cưới.

Hải Minh thú nhận rất có tình cảm với Đông Dương dù anh là con trai "chuẩn 100%". Minh còn thề rằng nếu Dương là con gái thì anh sẽ yêu ngay lập tức. Còn Dương cũng thật thà thú thật mình không hề men. “Anh” tâm sự với Minh rằng bình thường mình chỉ gồng được có 5 phút rồi lại… “xìu” xuống ngay.

Để vào vai một cô gái cá tính như con trai trong phim mới “Vừa đi vừa khóc”, Minh Hằng phải hy sinh mái tóc dài mà cô đã phải mất mấy năm nuôi dưỡng. Tranh thủ thời gian rảnh chiều 18/5, bé Heo đi giải quyết mái tóc trong sự tiếc nuối. Một người bạn thân tiết lộ, Minh Hằng đã rơi nước mắt khi nhìn hình ảnh mới của mình trong gương. Ảnh: Châu Nguyễn

Trong Phim mới, Minh Hằng – Lương Mạnh Hải tiếp tục khắc khẩu. Cô vào vai một cô gái cá tính, bất cần còn nam diễn viên sẽ đóng vai một chàng nhà giàu, bảnh trai. Họ sẽ có nhiều cảnh quay rất hấp dẫn và thú vị. Trong buổi ra mắt, Minh Hằng và Lương Mạnh Hải không có cảnh quay nhưng vẫn đến chào hỏi, chia vui cùng mọi người. Cả hai rạng rỡ bên đạo diễn Vũ Ngọc Đãng (giữa) và phó đạo diễn Ali Hùng Cường.


au khi phát giác ra sự thật động trời: Đông Dương là con gái, Lố tất nhiên không bỏ qua cơ hội ngàn vàng đánh gục tình địch của mình. Anh chàng hí hửng chạy đến méc với Thêu ngay. Không những thế, Lố còn rủ Thêu sang gặp bà nội bá đạo của Đông Dương để hỏi rõ đầu đuôi.

Nhờ sự "nhiệt tình" của Lố, có lẽ Đông Dương sắp được sống thật với chính thân phận con gái của mình. Tuy nhiên Dương phải đối mặt với "phong ba bão táp" từ bà nội, nên sự việc này có thể sẽ thay đổi rất lớn cuộc sống của Đông Dương sau này.

Sau khi bị Lố xé áo, Đông Dương vẫn cương quyết không bỏ qua cơ hội được đi chơi với Hải Minh, bằng mọi cách tìm mua một cái váy khác để đi chơi cùng chàng. Cả buổi xem phim Đông Dương luôn buồn bã và lo lắng về chuyện chàng Lố biết mình là con gái. Hải Minh cũng thấy được sự bất ổn trong Ngọc khi đi chơi với anh lần này. Hải Minh đưa Ngọc ra nhà thờ chụp hình để giải toả.   
Vừa Đi Vừa Khóc Trọn bộ VTV3, vua di vua khoc tap 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40 tap cuoi

Trailer

Phim Cùng Thể Loại