rapphim24h

Trò Chơi Hôn Nhân - Htv7 - Trọn Bộ, Tập Cuối, Full Play

Thông Tin

Trò Chơi Hôn Nhân - Htv7

Trò Chơi Hôn Nhân - Htv7
Trọn Bộ, Tập Cuối, Full

   
Nội dung phim Trò Chơi Hôn Nhân - Htv7:
em phim Trò chơi hôn nhân online, xem phim Trò chơi hôn nhân trực tuyến nhanh nhất, Xem phim Trò chơi hôn nhân nhanh nhất VN. Bộ phim Trò chơi hôn nhân là câu chuyện về hai tình huống khác nhau, hai người khác nhau với hai tính cách khác nhau.

Đó là Tú Lan (Moon Light), một nhân viên cửa hàng sách đã đến để cung cấp cho người nghèo, có cuộc sống của người chồng như một người bảo vệ an ninh. Cuộc sống của cô lộn ngược và bế tắc khi chồng cô bị tai nạn và qua đời đột ngột, để lại cô ấy, một người mẹ độc thân với mức lương ít ỏi và bệnh sơ gan con.

Thứ hai là N (Mi), Trò chơi hôn nhân một phụ nữ giàu có đang cân nhắc việc tự tử vì người chồng phản bội. Cả hai gặp nhau như là gieo mình xuống sông.

Shirish và Ground Trong vướng vào một hợp đồng hôn nhân mà từ đó thay đổi cuộc sống của cả hai người

Câu chuyện phim bắt đầu khi Tú Lan đã được sử dụng trong các công ty của chồng bà N Tăng Lương (điện quốc gia). Vì sự nhiệt tình và chăm chỉ, The Lương bị hiểu lầm, xem thường và ác cảm với lối sống của cô nhân viên của mình. xem phim Trò chơi hôn nhân Nhưng anh ấy ghét Thiên Chúa, Jade sẽ Nâng cao một quy định sẽ rút hoàn toàn khỏi dự án khách sạn vốn Các Lương đang đầu tư nếu The Lương không lấy Tú Lan. Hợp đồng hôn nhân được thiết lập giữa Elite và cách của Elite lương sống. Nhà của Lương đã phần nào giúp thay đổi những định kiến​​.

“Trò chơi hôn nhân” là câu chuyện về hai người có nguồn gốc khác nhau, tính cách sống một mái nhà. Tú Lan (Shirish đóng) là cô ấy có một nhân viên cửa hàng sách từ thùng rác màu trắng nghèo. Cuộc sống của cô lộn ngược và bế tắc khi người chồng bị tai nạn và qua đời đột ngột. Cô ấy đã làm bà mẹ độc thân với mức lương ít ỏi và trẻ em bị bệnh xơ gan.

Để chữa lành tôi, phim Trò chơi hôn nhân Tú Lan được lấy vào Liang (chơi Sức mạnh Trung Quốc), một người đàn ông cô ấy không yêu. Này kết hôn do sự sắp xếp lương cũ của vợ mình với âm mưu trả thù chồng.

Những tình cảm cao quý và nỗ lực trong cuộc sống của Tú Lan lấy cảm hứng từ tổn thương tim của Lương, bạn và cô ấy đã yêu nhau sau khi hỗn loạn, thậm chí thông cảm
Trò Chơi Hôn Nhân - Htv7 Tập 31, 32, 33, tro choi hon nhan - htv7 tap 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40 tap cuoi

Trailer

Phim Cùng Thể Loại